Trang chủ >> Bảo vệ người tiêu dùng >> Hưng Yên: Xử phạt 2 cơ sở sản xuất giò chả không đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm

Hưng Yên: Xử phạt 2 cơ sở sản xuất giò chả không đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm

03/03/2018 | 1322

Vừa qua, Chi cục quản lý chất lượng Nông lâm thủy sản, Sở Nông nghiệp & Phát triển nông thôn đã kiểm tra đột xuất một số cở sở kinh doanh, giết mổ và chế biến giò chả, qua kiểm tra đã phát hiện 2 cơ sở không đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm.

Kiểm tra tại 1 cơ sở kinh doanh thực phẩm 

Qua kiểm tra đã xử phạt 2 cơ sở 9 triệu đồng, là cơ sở chế biến giò chả của bà Đỗ Thị Hà ở thôn Đại Hạnh, xã Hoàn Long, huyện Yên Mỹ do không có giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm, không đảm bảo an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm; cơ sở chế biến giò chả của ông Đỗ Văn Bện, ở thôn Hành Lạc, thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm do không có giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm.

Đồng thời lấy 2 mẫu (1 mẫu giò lợn, 1 mẫu thịt lợn xay) gửi phân tích một số chỉ tiêu an toàn thực phẩm, đang chờ kết quả. Cơ quan chức năng cũng chuyển UBND xã Việt Cường xử phạt 1 cơ sở kinh doanh giò chả.

                                                                                                                                                                                             Thanh Sơn

                                                                                                                                                                                  (Nguồn: hungyentv.vn)


Các bài viết khác